Giới thiệu về InBody

 

Chúng tôi InBody

"là một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ phân tích thành phần cơ thể''

Vào đầu những năm 1990, người sáng lập và giám đốc điều hành của chúng tôi, tiến sĩ Kichul Cha, đã nhận ra rằng các thiết bị đo chỉ số BIA hiện có hạn chế và bị lỗi. Chúng thường không chính xác và từ quan điểm y khoa, nó vô dụng đối với những bệnh nhân cần phân tích thành phần cơ thể nhiều nhất. Dựa trên nền tảng kỹ thuật và sự hiểu biết về công nghệ của mình, ông nghiên cứu và thiết kế một thiết bị gì đó tốt hơn. Năm 1996, ông thành lập InBody. Hai năm sau, thiết bị Inbody đầu tiên ra đời. Ngày nay, InBody đã phát triển từ một công ty công nghệ y sinh ở Hàn Quốc thành một tập đoàn đa quốc gia với các chi nhánh và nhà phân phối tại hơn 40 quốc gia.

Khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi cung cấp dữ liệu thành phần cơ thể chính xác cho người dùng của họ vì họ biết rằng InBody kết hợp sự tiện lợi, chính xác và khả năng tái tạo trong một thiết bị dễ sử dụng.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

“ Cung cấp cho khách hàng những thiết kế công nghệ y sinh

Để giúp mọi người hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của họ”

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 1995   Tiến sĩ Kichul Cha thừa nhận các thiết bị BIA không chính xác, khiến chúng trở nên vô dụng với nghành y tế

1996    Inbody được thành lập tại Hàn Quốc. Sản phẩm có tính năng phân tích trở kháng điện sinh học đa phân đoạn trực tiếp (DSM-BIA) và hệ thống cực tiếp xúc tám điểm với điện cực ngón cái để đo thành phần cơ thể của một cá nhân mà không sử dụng thực nghiệm.

2000    InBody thành lập chi nhánh ở nước ngoài đầu tiên ở Beverly Hills. California Công nghệ InBody được FDA chấp nhận và kết quả đã được xác nhận bởi nghiên cứu.

2009   Hợp tác chiến lược kinh doanh với GE Healthcare.

2012   InBody chuyển văn phòng từ công ty Beverly Hills đến Certos, California.

2013   Giới thiệu máy InBody 570, có khả năng đo phân tích chất béo phân đoạn bao gồm mức độ chất béo nội tạng.

2014   InBody 770, một thiết bị phân tích thành phần cơ thể được ra mắt và InBody 770 giành Giải thưởng Thiết kế Red Dot.

2015   InBody được trao giải DESIGN AWARD InBody nhận giải thưởng. Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài năm 2015. Từ phòng thương mại Los Angeles trong tuần lễ thương mại thế giới. InBody đã giới thiệu InBody BAND, thiết bị kiểm tra thành phần cơ thể đầu tiên trên thế giới.

2016   Lookin’Body web, một phần mềm dựa trên đám mây tạo ra, InBody PUSH, một thiết bị đo cầm tay được đưa ra thị trường lần đầu tại Hoa Kỳ. InBody 270, được thiết kế riêng cho các chuyên gia cần phân tích thành phần cơ thể nhanh chóng.

2017   InBody đưa ra thị trường InBody BAND 2, thiết bị thành phần cơ thể đeo được thế hệ thứ hai. BAND 2 có tính năng EZTrainingTM, tự động theo dõi các bài tập

      

Tin tức & sự kiện

[20-09-2019] Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn chạy hóa trị?

Bạn có biết không, với bàn cân bạn chỉ cần đo được tổng cân nặng của mình thôi. Một chiếc cân dù là cân điện tử hay cân cơ cũng chỉ cũng chỉ đo được tổng cân nặng cơ thể. Nghĩa là sẽ không đo đúng thể trạngsức khỏe của bạn
ĐĂNG KÝ TRÃI NGHIỆM SẢN PHẨM

2020 Copyright © Inbody Việt Nam . All rights reserved. Design by i-web.vn

Zalo
0787575104