Sản phẩm chất lượng

 

 

 

 

     

 

InBody Test là gì?

Cân nặng cơ thể của bạn nói lên điều gì? Khi bạn bước lên cân, bạn không thể biết được bạn có bao nhiêu cơ bắp và mỡ cơ thể. Tất cả chỉ nói lên 1 điều duy nhất là bạn nặng bao nhiêu.

Trong khi đó, InBody Test là phương pháp phân tích thành phần cơ thể một cách không xâm lấn, vượt xa chức năng của một cái cân trọng lượng cơ thể thông thường, nó cung cấp sự phân tích chi tiết về cân nặng về cơ bắp, chất béo và nước cơ thể trên một Bảng Kết quả InBody. Một InBody Test có tể mất từ 15-120 giây, tùy thuộc  model máy bạn đang sử dụng.

Không còn phải kẹp. Không còn phải nhúng cơ thể xuống nước. Kết quả InBody test mà bạn nhận được, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập những mục tiêu tập luyện thể lực, rèn luyên sức khỏe cũng như có thể dùng nó để theo dõi sư thay đổi của thành phần cơ thể trong quá trình tập luyện để đạt mục tiêu đã đề ra.

.

  

 

InBody Test chính xác đến mức nào?

"Hãy cùng chúng tôi khám phá kỹ thuật của InBody tại đây"

 

 

 


 

 

 

 

Tại sao bạn nên làm InBody Test?

 

Hiểu cân nặng của chính mình.

Khi bạn đo cân nặng của mình, bạn thật sự biết được những thông tin gì? Thông tin về cân nặng riêng mình nó mang giá trị thông tin về sức khỏe rất hạn chế bởi vì nó không thể cho ta biết bao nhiêu trong cân nặng đó là lượng cơ và bao nhiêu trong đó là chất béo.

 

 

 

 

 

 

Đo sức mạnh của bạn

Bạn có bao nhiêu cơ bắp ở các tay? Các chân? Với InBody Test bạn có thể khám phá ra số kg nạc phân bố ở mỗi phần cơ thể bạn. Xem xét những môn thể thao nào có thể đem lại kết quả tốt nhất và có được sự cân bằng về sức khỏe.

 

THIẾT LẬP CÁC MỤC TIÊU

BMI là một phương pháp không có tính chính xác trong việc đánh giá sức khỏe của bạn. Thay vì vậy, bạn nên tập trung vào tỷ lệ mỡ so với cân nặng cơ thể, thường được gọi là tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể. Đo tỷ lệ Phần trăm mỡ cơ thể giúp bạn biết được sức khỏe của bạn từ trong ra ngoài vì vậy bạn nên chú trọng đến giảm mỡ chứ không chỉ là giảm cân nặng.

 

 

 

 

Theo dõi sự tiến triển của bạn

Việc bạn biết được mình đang có bao nhiêu cơ bắp và mỡ cơ thể chỉ là điểm khởi đầu. Việc bạn liên tục thực hiện InBody Test có thể giúp giám sát và theo dõi những thay đổi trong cơ thể với các mức chuẩn của mình.

 

 

 

 

LƯU Ý KHI LÀM KIỂM TRA INBODY 

"Tìm hiểu kỹ các bước kiểm tra để có thể chuẩn bị để kiểm tra InBody một các phù hợp"

 

 

Làm kiểm tra như thế nào?

 

Hãy xem cách làm kiểm tra InBody trong video hướng dẫn này. Các video “cách làm kiểm tra” có sẵn cho tất cả các model InBody.

Các bước cần lưu ý

Hãy xem video này để biết các bước bạn cần lưu ý để chuẩn bị làm kiểm tra InBody. Hãy làm theo những hướng dẫn này để đảm bảo rằng bạn có được những kết quả thành phần cơ thể chính xác nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức & sự kiện

[20-09-2019] Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn chạy hóa trị?

Bạn có biết không, với bàn cân bạn chỉ cần đo được tổng cân nặng của mình thôi. Một chiếc cân dù là cân điện tử hay cân cơ cũng chỉ cũng chỉ đo được tổng cân nặng cơ thể. Nghĩa là sẽ không đo đúng thể trạngsức khỏe của bạn
ĐĂNG KÝ TRÃI NGHIỆM SẢN PHẨM

2021 Copyright © Inbody Việt Nam . All rights reserved. Thiết kế web bán hàng bởi Expro Việt Nam

Zalo
0787575104