INBODY VIỆT NAM

INBODY VIỆT NAM

INBODY VIỆT NAM

giới thiệu

Công Nghệ dùng trong InBody

 

 

  • Hệ thống điện cực tiếp xúc 8 điểm với điện cực "Ngón Cái"

 

Khi cơ thể con người tiếp xúc với điện cực, điện trở tiếp xúc sẽ xảy ra. Khi đo điện trở trong cơ thể người, điều quan trọng là phải kiểm soát điện trở tiếp xúc này.

Tận dụng các đặc tính cơ bản của cơ thể con người, khi một người dùng InBody nắm điện cực tay trên máy InBody, dòng điện từ điện cực và điện áp được đo tại điện cực chạm vào ngón tay cái.

Vì phép đo luôn được thực hiện tại cùng một vị trí trên cổ tay, thiết kế này tự hào có mức độ tái lập cao. Đo lường chính xác được thực hiện có thể do không có sự can thiệp của điện trở tiếp xúc từ da bất kể các điểm tiếp xúc trên tay.

Điều này cũng được áp dụng với phép đo ở  điện cực chân, nơi dòng điện chạy từ điện cực và điện áp phía trước được đo tại điện cực duy nhất phía sau. Đo luôn luôn được thực hiện ở ngay mắt cá chân.

Phương pháp điện cực cảm ứng 8 điểm sử dụng điện cực ngón tay cái là một tính năng độc đáo của các thiết bị InBody. Nó  tạo ra tỷ lệ tái tạo đặc biệt cao trong các lần đo khác nhau.

8 điểm tiếp xúc đến từ hai điện cực ngón tay cái, hai điện cực ngón giửa, hai điện cực lòng bàn chân và hai điện cực gót chân.

 

 

Thiết kế điện cực tay tạo ra một vị trí nắm đơn giản và dễ thực hiện. Sử dụng điện cực ngón tay cái điện áp đảm bảo rằng phép đo hiện tại luôn luôn bắt đầu ở cổ tay; các giá trị đo lường tương tự được trả về ngay cả khi bệnh nhân thay đổi vị trí giữ của điện cực hoặc các điểm tiếp xúc trên tay.

Các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh bắt chước công nghệ này thường thiếu điện cực ngón tay cái và có nút bắt đầu đo tại vị trí của nó. Trong trường hợp này, cả điện cực và điện cực hiện tại đều tiếp xúc với lòng bàn tay và do đó điểm bắt đầu đo không phải lúc nào cũng giống như điện cực được giữ ở các vị trí khác nhau.

Các tin khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường